• Tư vấn, thi công, xây lắp, cung cấp thiết bị cho hệ thống phòng cháy chữa cháy
  18/04/2018

  Chuyên tư vấn, thiết kế, cung cấp,lắp đặt các thiết bị phòng cháy chữa cháy bao gồm:

  Hệ Thống Báo Cháy

  Hệ Thống Chữa Cháy

  Hệ Thống Chống Sét

  Hệ Thống Báo Trộm

  Hệ Thống Camera quan sát và một số hệ thống khác…

 • Thiết bị thoát hiểm cá nhân khi cháy chung cư
  28/03/2018
  Cháy nổ, hỏa hoạn liên tiếp xảy ra với tỉ lệ ngày càng cao và mức độ nguy hiểm lớn, đa phần cháy xảy ra ở các khu dân cư đông đúc, chật hẹp, khu chung cư, nhà cao tầng, nơi có mạng lưới điện dày đặc hoặc các kho chứa các dung môi dễ cháy,… sự cố xảy ra gây nên nhiều thiệt hại về người và của, ảnh hưởng đến tâm lý sinh sống của người dân và đặc biệt là đối với các hộ gia đình sống ở chung cư, nhà cao tầng
 • Một vài lưu ý trước khi sử dụng bình chữa cháy CO2
  07/06/2016

  Bình chữa cháy CO2 - thiết bị pccc chuyên dụng và thiết yếu hiện nay. Một vài lưu ý trước khi sử dụng bình chữa cháy CO2 dưới đây sẽ giúp việc “cứu cháy” trở nên có ích và có thể ngăn chặn cháy lớn xảy ra trên diện rộng.

 • Ưu điểm của hệ thống chữa cháy khí FM200
  06/06/2016

  Hệ thống chữa cháy khí FM200 với những ưu điểm, tính năng vượt trội so với các hệ thống chữa cháy khác, là giải pháp chữa cháy hoàn hảo và có tính ứng dụng cao nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu một vài ưu điểm của hệ thống chữa cháy này nhé!

   

 • Hệ thống chữa cháy bằng khí Nito (N2) - giải pháp pccc hoàn hảo
  06/06/2016

  Hệ thống chữa cháy khí N2 - là một trong những hệ thống chữa cháy được đưa vào sử dụng phổ biến hiện nay. Cùng tìm hiểu về hệ thống chữa cháy hoàn hảo này nhé!

 • Tìm hiểu hệ thống chữa cháy bằng khí CO2
  06/06/2016

  Hệ thống chữa cháy bằng khí CO2 - sạch sẽ, nhanh gọn, chuyên nghiệp, có tính ứng dụng cao trong công tác phòng cháy chữa cháy (pccc) hiện nay.