Thiết bị thoát hiểm cá nhân khi cháy chung cư

Cháy nổ, hỏa hoạn liên tiếp xảy ra với tỉ lệ ngày càng cao và mức độ nguy hiểm lớn, đa phần cháy xảy ra ở các khu dân cư đông đúc, chật hẹp, khu chung cư, nhà cao tầng, nơi có mạng lưới điện dày đặc hoặc các kho chứa các dung môi dễ cháy,… sự cố xảy ra gây nên nhiều thiệt hại về người và của, ảnh hưởng đến tâm lý sinh sống của người dân và đặc biệt là đối với các hộ gia đình sống ở chung cư, nhà cao tầng
Vì vậy bạn phải là người HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY để bảo vệ tính mạng, sức khoẻ, tài sản của chính mình và người thân.
Bỏ ra 10 phút để đọc bài viết , chi 1 số tiền mua các thiết bị thoát hiểm cá nhân
( Tổng chi phí đôi khi chưa bằng 1 chuyến du lịch ngắn ngày ) và gọi ngay đến số 0909.345.889 để được tư vấn tốt nhất.
Dưới đây là bài chia sẻ của 1 anh lính cứu hoả
1. Chả có nhà nào an toàn 100% cả, do ý thức con người cả thôi, hoặc đen đủi do sự cố thiết bị điện => nhớ tắt các thiết bị tiêu thụ điện,cắt điện (cúp cầu giao) khi đi ra khỏi nhà. Đồ điện, dây điện cũ hỏng, không chắp nối nữa, vứt cmn đi, nguy cơ cháy từ đấy mà ra cả!
2. 1 căn phòng 50m2 khói lửa sẽ bao trùm kín phòng trong khoảng 3-5p, tùy nhà có nhiều đồ hay không, càng nhiều đồ cháy càng to, càng nhanh. Tuy nhiên nếu phát hiện sớm và xử lý kịp thời thì sẽ không sao cả, thiệt hại ít, an toàn cả gia đình => hãy mua ít nhất trong gia đình 1cái bình chữa cháy, sử dụng được ngay khi khẩn cấp.
3.  90% người chết trong các vụ cháy là do ngạt khói, cái này trên mạng nhan nhản, không viết nhiều, nhất là đối với chung cư cao tầng => hãy mua cho gia đình mỗi người 1 chiếc mặt nạ chống khói, chẳng đáng bao tiền, an toàn tính mạng (nhất là bọn ở chung cư).
4. Nếu chung cư xảy ra cháy:
- xác định xem buồng thang thoát hiểm có nhiễm khói không. Nếu không có khói thì ung dung vừa đi bộ vừa hút sữa, không cần chạy (trượt chân ngã vỡ đầu). Nếu bị nhiễm khói thì đừng có rúc đầu vào, 100% là chết.
- nếu thang thoát hiểm, hành lang nhiễm khói nặng:
+ đóng cửa ở trong nhà, lấy băng dính dán các khe cửa lại để khói không lọt vào được
+ cả nhà rủ nhau ra ban công ngồi, bố uống cafe, mẹ uống nước cam, con hút sữa, cầm đèn pin làm tín hiệu chờ tao đến đón bằng cái xe thang to to dài dài. Nếu có khói theo đường ban công thì đeo mặt nạ vào ngồi im đấy mà thở, 100% sống an toàn.
+ nghiêm cấm ngu đần chui vào Wc đóng kín cửa xả nước, trừ khi muốn về với tổ tiên.
5. Đừng có dại mà học theo phim buộc quần áo tạo thành dây để tụt xuống! Tầng 2-3 rơi xuống may thì gãy chân tay, kém may thì sống thực vật, tầng 4 trở lên rơi xuống đảm bảo chết!
6. Khi có cháy hãy nhớ gọi 114, chỉ cần ấn 1-1-4, ấn 043114-024114 ...là gọi lên trời đấy!
 
Vậy đấy, đến đây bạn đã thấy mình cần HÀNH ĐỘNG NGAY HÔM NAY chưa ạ ?
Đừng vì tiếc 1 tí tiền, hay 1 thoáng chần chừ mà mang nỗi ân hận về sau : Mất người , mất của. Lúc đó có dùng bao nhiêu từ GIÁ NHƯ,BIẾT VẬY cũng đã muộn màng.
Hãy tìm mua cho gia đình mình NGAY HÔM NAY
Danh mục phương tiện thoát nạn:
1) Mặt nạ phòng độc
2) Bình dưỡng khi
3) Thang thang dây thoát hiểm
4) Ống trượt thoát hiểm
5) Dù quây trống ngạt khói
6) Kính nhìn đêm xuyên khói
7) Đèn pin
Hoặc đơn giản hơn hãy nhấc điện thoại lên gọi tới số 0909.345.889 chuyên gia của chúng tôi sẽ hỗ trợ tư vấn cho bạn
Chúc bạn và gia đình luôn an lành, may mắn ! Cám ơn nhiều khi bạn đã đọc bài viết
Tes
Ý kiến bạn đọc ( 1 )
  • A tư vấn cho tôi cái kính nhìn đêm xuyên khói với? lần đầu tiên nghe thấy loại này, ko biết là nhìn xuyên đêm hay nhìn xuyên khói hay cả 2. Công nghệ đến từ tương lai ?
    Đặng văn Phát | 597 ngày trước
Bình luận của bạn